BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd  là 1 công ty chuyên tư vấn giáo dục cho các học sinh trong nước đi du học Nhật Bản và là đối tác tin cậy của các Trường Nhật Ngữ
Xem thêm...
BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd
Thủ tục nhập cảnh vào Nhật

Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.đã có một số thay đổi nhập cảnh mới cho du học sinh từ tháng 01/2011 như sau

I.    Thủ tục xin Visa du học Nhật Bản  Bullets

  •  Hộ chiếu
  • 01 Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo)
  •  01 ảnh 4,5cm x 4,5cm01 Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật (Certificate of Eligibility – COE)
  • 01 Giấy phép nhập học  Trường tiếng hay Đại Học
  • Lệ phí xin visa : 640.000 đồng VN
  • Thời hạn lấy visa : 5 ngày làm việc

Giấy chứng nhận tư cách lưu trú ( COE) cấp cho người nước ngoài có tư cách được phép sống , học tập và làm việc với thời hạn trên 90 ngày tại Nhật

Hiện nay loại tư cách cư trú “đi học” ở các Trường Tiếng Nhật đều được đổi sang loại tư cách cư trú “du học” theo thời gian cư trú dưới đây:

Các Trường học

Thời gian cư trú

Đại học

2 năm 3 tháng

Trường dạy nghề, kỹ thuật

2 năm

Lưu học sinh

1 năm 3 tháng

Trao đổi sinh viên

1 năm

Các trường dạy tiếng Nhật

1 năm, 1 năm 3 tháng

 

Trang chủ  ::  Tin du học   ::  Du học Nhật   ::  Các trường Nhật   ::  Thông tin Học Bổng
Design by IMS