BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd  là 1 công ty chuyên tư vấn giáo dục cho các học sinh trong nước đi du học Nhật Bản và là đối tác tin cậy của các Trường Nhật Ngữ
Xem thêm...
BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd
Thủ tục nhập học
Thủ tục nhập học tại Nhật  yêu cầu các hồ sơ nhập học phải chính xác  và trung thực và mỗii Trường dạy tiếng Nhật đều có mẫu hồ sơ nhập học riêng của Trường. Ngoài ra, Học sinh còn phải chuẩn bi các giấy tờ cần thiết như sau:

1.       Đơn xin nhập học  ( Mẫu của Trường)

2.     Bằng tốt nghiệp Trung Học CS, Trung học PT, Trung cấp CN, Cao Đẳng, Đại Học

3.     Học  Bạ Trung Học  CS, Trung Học PT  hay Bảng  điểm Cao Đảng,  Đại Học

4.       Nếu là sinh viên hay đã đi làm xin giấy xác nhận tình trạng hiện tại

5.       Sơ yếu lý lịch ( Mẫu của Trường)

6.       Giấy chứng nhận học tiếng  Nhật  khoảng 150 giờ  hay bằng  cấp 4 Năng lực Nhật ngữ

7.       6 tấm hình 4cm x 3 cm  (chụp không quá 6 tháng )

8.       Passport  photo

9.       Phiếu khám sức khoẻ ( Mẫu của Trường)

10.    Giấy cam kết của đương đơn  ( Mẫu của Trường)

11.   Hộ khẩu + Giấy Khai sinh  + Giấy CMND

12.   Các loại giấy tờ người bảo lãnh : .

A.      ( Nếu DHS  trả toàn  bộ chí phí  học tập thì phải kèm theo những loại giấy như sau

-       Giấy xác nhận tiền gởi Ngân Hàng ( Sổ tiết kiệm )

-          Giấy xác nhận mức lương  + Hợp đồng lao động

-       Biên lai thuế thu nhập

 

B.      Trường hợp nhờ người thân trong gia đình đứng ra bảo lãnh :

 

1.      Giấy xác  nhận  tài chính của Ngân Hàng  ( Số dư tài khoản )

2.    Giấy bảo lãnh tài chánh  ( mẫu của Trường )

3.    Sổ tiết kiệm NH  từ  25.000 USD ( photo rõ nét có chứng thực của NH )

4.    Giấy cam kết của người bảo lãnh. (mẫu của Trường)_

5.      Giấy  xác nhận mối  quan hệ với  DHS ( Khai sinh + Hộ khẩu + CMND )

6.     Biên lai  thuế thu nhập ( bản sao)

7.      Giấy xác nhận nghề nghiệp ( mức lương), nơi làm việc, tên công ty, chức vụ, thời gian

làm việc  3  năm

·    Nếu người đứng tên trong TK  là nhân viên phải có giấy xác nhận là nhân viên và giấy  tờ

chứng minh thu nhập,  

 *   Nếu người đứng tên trong TK  là  chủ doanh nghiệp phải photo  Giấy phép ĐKKD,

      Mã  số  thuế,  biên lai thuế ………..

 

Ghi chúTất cả các loại giấy tờ trên phải sao y chứng thực thành 3 bộ và phải nộp bản chánh

                khi có yêu cấu. Hồ sơ đươc chứng thực cách đây 3 tháng trở  lại.

               Các tài liệu về passport, CMND, hay Hộ khẩu phải sao y trên giấy khổ  A4

Trang chủ  ::  Tin du học   ::  Du học Nhật   ::  Các trường Nhật   ::  Thông tin Học Bổng
Design by IMS