BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd  là 1 công ty chuyên tư vấn giáo dục cho các học sinh trong nước đi du học Nhật Bản và là đối tác tin cậy của các Trường Nhật Ngữ
Xem thêm...
BAO PHUONG CONSULTING Co.,Ltd
Tuyển tu nghiệp sinh đi du học

Với một số Tu nghiệp sinh muốn vươn lên và phát triển nghề nghiệp, họ đã chọn con đường đi du học Nhật mà theo quy định cũ  của Cục Xuất nhập cảnh  thì họ khó có thể thực hiện ước mơ của mình


Theo Quy định mới của Cục Xuất nhập cảnh Tokyo va Fukuoka, các Tu nghiệp sinh có thể quay trở lại ngay Nhật Bản bằng con đường du hoc sau 1 năm ổn định tại quê nhà.

Tín hiệu đáng mứng  từ  Nguồn tin mới  và thoáng này  đã thật sự  làm các Tu nghiệp sinh có thể thỏa mãn phần nào  ước mơ được  trở lại Nhật học tập và làm việc hợp pháp sau các năm làm việc tại đất nước Mặt trời mọc này.

Điều kiện dành cho các Tu nghiệp sinh muốn trở lại Nhật tối thiểu phải có bằng NAT TEST  cấp độ 3 , vì đây mới là bằng chứng bạn có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn.

 Do mức độ hồ sơ du học của Tu nghiệp Sinh thường khó hơn hồ sơ du học bình thường  nên  Bạn có thể tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty để biết thêm chi tiết.

Trang chủ  ::  Tin du học   ::  Du học Nhật   ::  Các trường Nhật   ::  Thông tin Học Bổng
Design by IMS